slide 1ddddMừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6

Hot...Hot. Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 ngày tết của trẻ nhỏ. CVN hân hoan chào đón và kính chúc các bạn nhỏ có 1 mùa vui chơi khỏe mạnh, hạnh phúc. Cũng trong dịp lễ 1/6 CVN cũng có nhiều sân chơi hè đầy ý nghĩa nhằm phục vụ khách hàng thượng đế trong dịp hè này. Hãy chọn CVN Đại Thế Giới là điểm đến vui chơi và trả nghiệm bạn nhé .          

Mừng Lễ 30-4 và 1-5

Mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & ngày Quốc Tế Lao Động 1/5. CVN Đại Thế Giới tổ chức chương trình ca mua nhạc - ảo thuật - xiếc...., và rút thăm may mắn mừng ngày lễ nhằ tri ân quý khách đã tin tưởng đến vui chơi và tham quan CVN Đại Thế Giới. Chương trình được diễn ra vào các ngày 29 - 30/04 & 01 - 02/05/2017. CVN Đại Thế Giới xin hân hoan chào đón quý khách. Kính chúc quý khách có m&ug[…]

Mừng Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

"Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày Giỗ Tổ mùng 10/3" CVN Đại Thế Giới chào đón ngày lễ Việt Nam " Lễ Hội Đền Hùng " hằng năm. Trong không khí lễ hội đó tại CVN Đại Thế Giới có tổ chức các chương trình đặc biệt, và tặng quà khi tham quan CVN Đại Thế Giới. Cả nhà nhớ đến CVN Đại Thế Giới nha.